Tin Tức Từ Quatron

Quatron tham gia Hội thảo chuyên đề tại triển lãm quốc tế Vietbuild 2009

Ông Karim Itum, kỹ sư cấp cao, Tổng Giám đốc công ty thép Quatron đã có buổi thuyết trình tại hội thảo chuyên đề được tổ chức trong suốt thời gian diễn ra triển lãm quốc tế Vietbuild.

Thép Quatron mang đến thị trường Việt Nam hơn 100 năm kinh nghiệm trong công nghệ thiết kế và sản xuất kết cấu thép trên toàn cầu.

Hội thảo chuyên đề lần này đề cập đến " Công nghệ mới, sản phẩm mới của ngành xây dựng trong hội nhập & phát triển" do Ban tổ chức Vietbuild thực hiện vào ngày 10 tháng 09 năm 2009 tại nhà thi đấu TDTT Phú Thọ, TP.HCM.

Tại hội thảo này, ngoài việc giới thiệu công ty thép Quatron đến công chúng, ông Karim, người được biết là một kỹ sư cấp cao được chứng nhận bởi tiểu bang California, Hoa Kỳ còn trình bày công nghệ hiện đại nhất trong xây dựng bằng kết cấu thép cho các dự án như: Nhà cao tầng, nhà máy lọc dầu, nhà máy hóa dầu, nhà máy khí, trung tâm thương mại, mua sắm, v.v.

Thép Quatron là đơn vị đầu tiên giới thiệu công nghệ xây nhà cao tầng bằng kết cấu thép đến thị trường Việt Nam và đã thu hút được nhiều sự quan tâm chú ý của đông đảo người tham dự.